den-exits-vai-tro-cua-den-exit-thoat-hiem-khi-co-su-co

Đèn exits, vai trò của đèn exit thoát hiểm khi có sự cố

Bhldbaochau 18/06/2019

Đèn Exit, Vai trò của đèn Exit thoát hiểm khi có sự cố

Hiện nay trong các tòa nhà, đường hầm, chung cư… đều được trang bị những thiết bị thoát hiểm trong số đó có đèn báo exit thoát hiểm là một trong những thiết bị báo cháy trong hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng có tác dụng giúp chúng ta chỉ đường thoát nạn một cách an toàn khi có những sự cố bất ngờ xảy ra. Giúp mọi người nhanh chóng sơ tán mà không bị hoảng loạn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì ta phải biết cách lắp đặt đèn ở nơi hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Điều đó cần tới những công ty thi công PCCC an toàn và hiệu quả với kinh nghiệm lâu năm. Công ty TNHH ĐTTM Bảo Châu chúng tôi xin cung cấp một số thông tin liên quan tới đèn exit thoát hiểm này.

Cấu tạo của đèn thoát hiểm

Đèn thường được làm bằng kim loại đơn giản với chi phí thấp, bên trong có bóng đèn được bật sáng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, bên ngoài là vỏ thủy tinh hoặc vỏ nhựa màu xanh lá cây, màu đen, hay trắng với chữ “EXIT” bằng màu trắng hoặc màu đỏ phù hợp với ánh sáng trực tiếp qua vỏ bên ngoài. Tuy nhiên, dấu hiệu huỳnh quang màu xanh lá có thể nhìn được tốt hơn trong điều kiện trời tối do đó nó được sử dụng phổ biến nhất và màu đỏ được sử dụng để hiện thị các hoạt động bị cấm.

 

Phân loại đèn thoát hiểm: Gồm 2 loại tùy từng mục đích nhu cầu sử dụng để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Với sự phát triển của bóng đèn huỳnh quang hiện nay và công nghệ diode, led phát sáng, đèn thoát hiểm Exit sử dụng ít điện năng.Trong điều kiện bình thường, đèn thoát hiểm được thắp sáng bởi nguồn điện và pin dự phòng trong tình trạng được nạp điện. Trong trường hợp bị mất điện, pin sẽ cung cấp năng lượng để thắp sáng các dấu hiệu cho đến khi nguồn điện có trở lại. Khi có sự cố cháy nổ toàn bộ hệ thống điện sẽ bị cắt nhưng đèn thoát hiểmđèn báo cháy sẽ sáng lên bằng nguồn điện dự phòng, để chỉ dẫn, giúp mọi người có thể nhìn thấy hướng thoát an toàn một cách nhanh nhất.

Ứng dụng của đèn exit thoát hiểm:

  • Các tòa nhà lớn
  • Khu vực tầng hầm, nhà để xe
  • Nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…
  • Nhà cao tầng, khu chung cư, các của
  • Trường học, cơ quan,…
  • Trung tâm thương mại, siêu thị

Tác dụng của đèn Exit thoát hiểm khi có sự cổ xảy ra

Ưu điểm của đèn thoát hiểm

  • Đèn được làm tương đối đơn giản với chi phí thấp, bất kể công trình nào cũng có thể thi công và lắp đặt được nó.
  • Chỉ đường thoát nạn, giúp sơ tán người một cách an toàn và nhanh chóng trong trường hợp có sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra hay các trường hợp khẩn cấp khác.

Hiện nay BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn exit thoát hiểm chất lượng, và an toàn nhất đảm bảo hàng chính hãng và giá thành vô cùng ưu đãi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp, thi công lắp đặt các vật tư, thiết bị báo cháy, chữa cháy an toàn theo chuẩn của nhà nước như: bình chữa cháy, cứu hỏa, van vòi, chuông, thiết bị bảo hộ…Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm đèn thoát hiểm exit cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN