den-exits-tam-quan-trong-khong-the-thieu-cua-den-exit-o-cac-cong-trinh-xay-dung

Đèn exits, tầm quan trọng không thể thiếu của đèn exit ở các công trình xây dựng

Bhldbaochau 18/06/2019

Đèn Exits, Tầm quan trọng không thể thiếu của đèn Exit ở các công trình

Đây là  loại đèn có công dụng đặc biệt quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn xảy ra. Tác dụng của đèn Exit là dẫn đường, chỉ hướng thoát nạn khi xảy ra sự cố một cách an toàn. Ngoài ra, ánh sáng khẩn cấp còn hữu ích đối với lực lượng cứu hỏa cùng các đội tìm kiếm trong việc cứu hộ và dập tắt hỏa hoạn.

Nguyên lý hoạt động của đèn Exit là nguồn điện 220V cấp cho mạch hoạt động trực tiếp để thắp sáng đèn, đồng thời song song cấp luôn cho mạch nạp pin để sử dụng trong trường hợp nguồn điện bị mất hoặc trong lúc xảy ra sự cố. Pin của đèn Exit có thời gian sử dụng từ 120 phút trở lên, khi pin được nạp đầy mạch sẽ tự động ngắt và sẽ tiếp tục tái sạc khi nguồn pin bị giảm hoặc hết. Khi mất điện, đèn  sẽ hoạt động nhờ vào pin.

Đèn Exit được các nhà thầu, kiến trúc sư lựa chọn để lắp đặt trong các công trình lớn có yêu cầu cao về độ an toàn 

Những điều cần biết về đèn Exit

Đèn đều có cấu tạo: Chip LED, nguồn cung cấp, pin sạc, bộ đèn hiển thị sạc. Đèn Exit thường được làm bằng viền nhôm hoặc nhựa, có nền xanh chữ trắng kết hợp cùng mặt kính, bên trong có Chip LED phát sáng liên tục giúp dân cư dễ dàng nhìn thấy ngay cả trong trường hợp không có điện.  Mặc dù có rất nhiều loại đèn trên thị trường nhưng để đảm bảo tính hữu dụng của sản phẩm, các chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu cần lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín, được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn và kiểm duyệt bởi cơ quan PCCC.

Với kiểu dáng đa dạng, sản phẩm đèn Exit  hiện đang được các chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng lựa chọn để lắp đặt cho các công trình dân dụng hiện đại nhờ những ưu điểm nổi bật như: tự động nạp điện cho bộ lưu điện với thời gian là 20 giờ. Đặc biệt, pin dùng Ni-CD ít độc hại, tuổi thọ cao, thời gian lưu điện lên đến hơn 2 giờ.

Các sản phẩm đều được sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng, sử dụng dễ dàng với điện áp nguồn 220V AC/ 50Hz, thời gian chiếu sáng khẩn cấp từ 120 phút trở lên, đa dạng và tiện lợi trong việc lắp đặt, có thể lắp đặt cố định, trên trần hay âm tường.  Ngoài ra đèn Exit  được sản xuất theo tiêu chuẩn GB17945-2000, đạt kiểm định phòng cháy chữa cháy được cấp bởi Cảnh Sát PC&CC Hà Nội, trực thuộc Bộ Công An với bộ vỏ chắc chắn, bộ nguồn sử dụng những hãng linh kiện uy tín đảm bảo tuổi thọ, độ bền và chất lượng sản phẩm.

Là “Chuyên viên thoát hiểm” không thể thiếu của mọi công trình, hệ thống đèn Exit  phù hợp lắp đặt tại cửa thoát hiểm, hành lang trong văn phòng, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, bệnh viện, sân bay, trường học hay các công trình chung cư, nhà ở, resort – khách sạn cao cấp

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm đèn thoát hiểm exit cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN