day-lung-dai-an-toan-lao-dong

Dây lưng đai an toàn lao động

Bhldbaochau 03/05/2019

Dây lưng đai an toàn lao động

Dây an toàn, thang dâydây đai an toàn, dây toàn thân có móc treo các loại chống rơi trên cao. Các sản phẩm về an toàn trên cao có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như công dụng khác nhau. Bảo hộ lao động Bảo Châu đưa ra các mẫu phù hợp với từng ngành nghề. Các mẫu dây an toàn, dây đai đơn giản gồm dây treo, dây đai an toàn A4, A1, A3

Làm việc trên cao là một môi trường làm việc chứa nhiều sự rủi ro và sự nguy hiểm. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động trong lĩnh vực này vô cùng cần thiết và phức tạp. Người làm việc trên cao thường là những công nhân, kĩ sư… Làm việc trên cao, người lao động có thể bị ngã và khả năng bị chấn thương rất nguy hiểm. Vì thế, cần trang bị cho họ những vật dụng cần thiết để hạn chế những rủi ro trên.

Đồ bảo hộ lao động dành cho người làm việc trên cao phổ biến nhất hiện nay thường là dây an toàn, dây thừng,  lưới an toàn hay thang dây.v.v.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết hết được các tác dụng của các vật dụng bảo hộ lao động mà hộ trang bị ???

Khắc phục được nhược điểm này, dây lưng đai an toàn lao động trở nên tiện lợi và phổ biến nhất. Dây đai được thiết kế với sức chịu tải, chịu lực cao. Cấu tạo của dây gồm ba phần chính: đai dây, móc treo. Đai dây tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người, có tác dụng dùng để chịu lực kéo cơ học cũng như chịu mài mòn tốt…

Các mẫu dây an toàn toàn thân 1 móc, toàn thân 2 móc, bán thân Hàn Quốc và dây đai an toàn nửa người Việt Nam .v.v

Dây toàn thân hàn quốc độ bền vượt trội, đúng như với cái tên gọi ”an toàn toàn thân “. Bảo vệ toàn bộ cơ thể, cân bằng trọng lượng yên tâm tuyệt đối.

Thang dây an toàn được ưa thiết kế phù hợp với những người thợ chỉnh sửa bên ngoài, làm việc tại các bề mặt phẳng của công trình trên cao như các tòa nhà cao tầng, cao ốc.

Thang dây thiết kế với độ chịu lực cực tốt và được phân loại dựa theo độ dài của chúng. Cách sử dụng và bảo quản của đồ bảo hộ lao động trong lĩnh vực này cũng khá đơn giản, khi không sử dụng, gấp gọn và tránh những nơi ẩm ướt. Cần lưu ý, với đặc thù lao động trên cao cần kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của dây an toàn và thang dây trước khi sử dụng, tránh tình trạng  dây bị mục, gây nguy hiểm cho người lao động.

Bảo hộ lao động Bảo Châu cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao. Rất nhiều các mẫu trang thiết bị bảo hộ lao động đang có mặt tại Bảo hộ lao động Bảo Châu  cung cấp và phân phối toàn quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm dây lưng đai an toàn cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch: 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN