day-dai-cau-hang-cach-nhan-biet-day-dai-cau-hang-chinh-hang

Dây đai cẩu hàng, cách nhận biết dây đai cẩu hàng chính hãng

Bhldbaochau 15/06/2019

Dây đai cẩu hàng, Cách nhận biết dây đai cẩu hàng chính hãng

Tình trạng dây đai cẩu hàng giả, nhái kém chất lượng tràn lan thị trường làm cho người tiêu dùng cực kỳ lo lắng. Chính vì thế, cách nhận biết sản phẩm cáp vải cẩu hàng chính hãng là thực sự cần thiết. Vậy, làm sao để có thể phân biệt hàng thật, hàng giả chỉ bằng cảm quan, các biện pháp nhìn nhận đơn giản nhất.

Bằng việc quan sát, cảm nhận, chúng ta hoàn toàn có thể phân biệt được cáp vải cẩu hàng chính hãng.

❶ Trước hết, bạn cần nắm được chất liệu và công nghệ dệt dây đai cẩu hàng. Dòng sản phẩm này được sản xuất hoàn toàn từ loại sợi polyester và dệt theo cấu trúc sợi tấm với công nghệ hiện đại. Chính vì thế, các sợi cấu thành tấm cáp cực kì khít, không bị xước hoặc có dấu hiệu giãn ra, co vào bất thường. Bề mặt của dây đai cẩu hàng mịn, và các sợi vải đều nhau.

 ❷ Thứ hai, khi bạn sờ vào cáp vải cẩu hàng thì sẽ thấy nó rất chắc chắn, kéo căng ra nó sẽ có độ đàn hồi nhất định, không bị biến dạng khi tác dụng lực vừa phải. Đồng thời, các chữ in trên bề mặt dây đai cẩu hàng cũng rõ ràng, đồng đều, không bị mờ, chữ in xộc xệch.

 Có rất nhiều cá nhân, đơn vị do vô tình mà mua phải những sản phẩm cáp vải cẩu hàng kém chất lượng hoặc do ham rẻ mà sử dụng chúng. Điều này là một tình trạng đáng báo động khi chúng ta sử dụng sản phẩm này để nâng hạ hàng hóa mà thiết bị lại không đảm bảo chất lượng.

 » Dây đại cẩu hàng kém chất lượng thì khả năng chịu lực rất kém, không bền bỉ, thậm chí gây khó khăn, nguy hiểm trong quá trình làm việc. Một số trường hợp gây hỏng hóc hàng hóa, làm rơi hàng gây thiệt hại kinh tế và nguy hiểm cho tính mạng của con người.

➢ Từ những phân tích trên, có thể thấy rằng, việc sử dụng cáp vải cẩu hàng chính hãng là vô cùng quan trọng để tránh những hậu quả đáng tiếc nhất có thể xảy ra.

Biết cách nhận biết cáp vải cẩu hàng là một chuyện nhưng mua được nó hay không lại là vấn đề khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng. Điều quan trọng nhất là hãy tìm một nhà phân phối uy tín và đặt mua sản phẩm trực tiếp từ họ.

Hiện nay, BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dây đai cẩu hàng. Với nguồn sản phẩm đa dạng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, dây cẩu hàng do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cũng như các những yêu càu khắc khe nhất của công trình về độ bền, tính an toàn của sản phẩm.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN