day-dai-an-toan

Dây đai an toàn

Bhldbaochau 01/04/2019

Dây đai an toàn và cách sử dụng

Ngày nay dây đai an toàn được sử một cách rộng rãi. Khi bạn sử dụng dây đai an toàn nó sẽ giúp bảo vệ bạn khi lao động và làm việc trên cao. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây đai an toàn nhưng sự xuất hiện của các sản phẩm hàng giả hàng nhái rất nhiều. Bảo Châu sẽ cùng các bạn tìm hiểu ưu điểm nổi bật của dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được một sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Với dây đai an toàn công dụng chính là để bảo vệ người lao động, giảm thiểu chấn thương và nguy cơ tử vong do tai nạn. Sử dụng dây đai toàn thân đạt chuẩn là quy định bắt buộc để đảm bảo an toàn lao động.Các dòng sản phẩm dây đai an toàn gồm 2 loại chính là 1 móc lớn và 2 móc lớn.

Chúng ta sẽ tìm hiểu về Dây đai an toàn loại 2 móc lớn được nhiều công ty ưa chuộng vì có rất nhiều nhiều ưu điểm nổi bật.

Các ưu điểm của dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn:

-      Chất liệu dây bằng sợi Polyester độ bền cao. Công nghệ dệt tiên tiến tăng khả năng chịu tải trọng.

-      Dây đai toàn thân 2 móc lớn có khả năng chống mòn, chịu được lực kéo và lực xé cao.

-      Khóa dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn làm bằng thép không gỉ, tăng khả năng chịu sức nặng.

-      Thiết kế dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn được kèm móc khóa chữ D phía sau lưng, phần thắt lưng và phía trước ngực. Móc khóa có khả năng điều chỉnh linh hoạt.

Được thiết kế linh hoạt với độ bền cao, dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn được sử dụng phổ biến trong các ngành xây dựng, dầu khí..v.v..v. Dây đai an toàn 2 móc giúp bảo đảm an toàn trong khi làm việc. Dây đai toàn thân 2 móc lớn xuất xứ Đài Loan đạt tiêu chuẩn ISO 9001 được nhiều công ty ưa chuộng vì giá thành thấp hơn so với các loại dây đai Mỹ hay Hàn Quốc.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn có ưu điểm là khả năng chịu tải trọng lớn, linh hoạt, dễ dàng điều chỉnh, được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, dầu khí. Sử dụng dây đai chất lượng giúp bảo vệ và giảm thiểu chấn thương do tai nạn lao động.

Nhưng hiện nay, các sản phẩm dây đai an toàn kém chất lượng gắn mác các thương hiệu nổi tiếng khá phổ biến. Do đó để lựa chọn được một sản phẩm chính hãng khiến các đơn vị phải tìm được nhà cung cấp uy tín để mua dây đai chính hãng.

Bảo hộ lao động Bảo Châu là một trong những công ty chuyển cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín nhất thị trường với đầy đủ sản phẩm, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phonng phú. Công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm dây đai an toàn 2 móc lớn chính hãng chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay và giá cả của chúng tôi cung cấp cạnh tranh nhất thị trường.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN