day-dai-an-toan-toan-than

Dây đai an toàn toàn thân

Bhldbaochau 23/09/2019

Dây đai an toàn, Dây đai an toàn toàn thân có tác dụng gì ?

Dây đai an toàn toàn thân là thiết bị bảo hộ quan trọng cho người lao động. 

 Hằng ngày khi người lao động làm việc luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm nơi lao động. Với những ai phải làm việc ở môi trường trên cao như công nhân xây dựng, thợ điện, thợ sửa chữa, thợ sơn tường…thì những nguy cơ tai nạn sẽ rất cao so với các môi trường làm việc khác. Chính vì vậy dây đai an toàn toàn thân là một điều kiện đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc ở những môi trường cao và những vị trí cách xa mặt đất. Dây đai an toàn toàn thân đóng vai trò như một giá đỡ nhằm giữ người lao động không bị rơi xuống đất nếu trường hợp bị trượt chân.

Với sứ mệnh mang lại sự an toàn và chắc chắn cho những người lao động khi phải làm việc ở trên cao, dây đai an toàn toàn thân được thiết kế chắc chắn, có thể chịu tải, chịu lực tốt. Mỗi bộ phận đều tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người, nó ôm trọn toàn thân người khi sử dụng, cho nên lực phân bố đều khắp thân, không gây ra nặng và dồn toàn bộ cơ thể về gây tê buốt, đau nhức. Ngoài đặc điểm chắc chắn nhằm bảo vệ người lao động, dây đai an toàn toàn thân còn được thiết kế sao cho mang lại sự thoải mái nhất cho người dùng.

Với những điểm tác dụng nổi bật như vậy mà dây đai an toàn toàn thân ngày nay được sử dụng hết sức rộng rãi ở các công trường, nhà máy, xí nghiệp, cơ quan. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp gặp rủi ro do khi sử dụng dây đai an toàn không đúng chất lượng hoặc cách dùng.

Vì vậy, để những trường hợp đáng tiếc đó không xảy ra bạn hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp các sản phẩm bảo hộ chất lượng để đảm bảo an toàn cho tính mạng bản thân và những người xung quanh khi lao động. Tầm quan trọng của bảo hộ lao động là rất cần thiết cho nên người lao động phải chuẩn bị cho mình đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động nói chung và dây đai an toàn toàn thân nói riêng như một phương pháp bảo hộ lao động hiệu quả khi làm việc, tất cả người lao động phải đảm bảo an toàn là bạn và tai nạn là thù.

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU , các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng của dây đai an toàn toàn thân và các sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Liên hệ: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN