the-nao-la-day-dai-an-toan-toan-than-2-moc-va-cach-su-dung

Thế nào là dây đai an toàn toàn thân 2 móc và cách sử dụng?

Bhldbaochau 12/10/2019

Thế nào là dây đai an toàn toàn thân 2 móc và cách sử dụng?

     Dây đai an toàn toàn thân 2 móc đang được các tập đoàn xây dựng lớn ưa chuộng để bảo hộ tính mạng và thân thể cho người công nhân khi làm việc trên cao, hạn chế tối đa rủi ro bị ngã gây chấn thương, mang lại cho họ cảm giác yên tâm trong quá trình làm việc.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Dòng sản phẩm do Bảo Châu cung cấp một số được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt buộc phải đáp ứng đầy đủ hệ thống tiêu chuẩn về kỹ thuật, chỉ số an toàn và các thông số liên quan khác. Khi về Việt Nam, mẫu dây bảo hộ lao động an toàn toàn thân này cũng đã được kiểm định và có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN do Tổng cục đo lường chất lượng cấp.

Thiết kế và cấu tạo dây đai an toàn toàn thân 2 móc.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc gồm 2 bộ phận chính là dây và khóa

  • Dây: Làm bằng sợi Polyester siêu bền từ công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên có khả năng chịu tải trọng lớn, chống mòn, chống chịu lực kéo và lựa xé cao.

  • Khóa: Khóa nối và khóa điều chỉnh được làm bằng chất liệu thép không gỉ, người công nhân có thể dễ dàng treo người trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra còn kèm theo móc khóa chữ D sau lưng, thắt lưng và trước ngực có thể điều chỉnh linh hoạt phần đùi, eo và dây đai.

     Với thiết kế đặc biệt nêu trên, sản phẩm dây đai an toàn toàn thân 2 móc cho phép người công nhân có thể thoải mái xoay chuyển hay cử động trong quá trình thực hiện các thao tác của công việc mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho họ.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN