day-dai-an-toan

Dây đai an toàn

Bhldbaochau 04/04/2019

Dây đai an toàn, Tính năng và tác dụng của dây đai an toàn.

     Đối với những ngành nghề công việc có đặc thù thường xuyên phải leo trèo, làm việc trên cao đều tiềm ẩn rất nhiều rủi rò nếu như không tuân thủ đầy đủ các nội quy về an toàn khi làm việc trên cao. Những ngành thường xuyên phải làm việc trên cao như ngành điện lực, xây dựng cần phải sử dụng các trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn để bảo vệ tính mạng cho chính bản thân.

     Một trong những thiết bị có vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu đối với những công nhân làm việc trên cao chính là dây đai an toàn. Dây đai an toàn SSEDA bền, chắc, giá tốt, cam kết 100% là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay.

Dây đai an toàn SSEDA được nhập khẩu từ Hàn Quốc rất bền, chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc trên cao. Với thương hiệu nổi tiếng được Bảo Châu chúng tôi nhập khẩu chính hãng khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 Dây đai an toàn SSEDA nguyên liệu là sợi tổng hợp loại mới nhất, rất bền và chắc, móc treo có khả năng chống oxi hóa cao, chống gỉ, ít bị ảnh hưởng dưới sự tác động của các nhân tố môi trường bên ngoài.

 Dây đai an toàn SSEDA tại Bảo Châu có màu xanh rất đặc trưng, mang lại cảm giác sạch đẹp và thoải mái. Khách hàng có thể lựa chọn loại móc to hoặc móc nhỏ, dây toàn thân hoặc dây bán thân tùy thuộc vào đặc trưng công việc của mình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN