day-dai-an-toan-su-can-thiet-cua-day-dai-an-toan-trong-bao-ho-lao-dong

Dây đai an toàn, sự cần thiết của dây đai an toàn trong bảo hộ lao động

Bhldbaochau 25/03/2019

Dây đai an toàn, Sự cần thiết của dây đai an toàn trong bảo hộ lao động

Môi trường làm việc tiềm ẩn những tai nạn nghiêm trọng và chứa đầy rủi ro " -  đó là những gì ta có thể nói về các nghề nghiệp có môi trường làm việc trên cao. Việc bảo đảm an toàn và tính mạng cho người lao động vốn vô cùng cần thiết và cực kỳ quan trọng nay lại càng cấp thiết và phức tạp hơn nữa trong các lĩnh vực làm việc trên cao này.
Những nguy hiểm đó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người đang làm việc. Chính vì vậy các loại dây an toàn lao động là trang bị không thể thiếu đối với những người làm việc trong lĩnh vực này, giúp bảo vệ tính mạng và dễ dàng, thuận tiện trong công việc.

Dây đai an toàn ( hay còn gọi là  dây an toàn) được chia làm nhiều loại : thứ nhất là loại dây chống sốc có nút bấm tự động rút , loại dây  1 móc nhỏ , dây kukie  loại 1 móc nhôm và 2 móc nhôm. Các loại dây này được thiết kế nhỏ gọn , tiện lợi với cấu tạo 2 phần như dây đai móc treo , giúp người lao động có thể dễ dàng đeo vào người cũng như  chịu được lực kéo cơ học và lục bài mòn tốt. Loại thứ 2 là loại dây an toàn , toàn thân , bán toàn thân  độ bền vượt trội và đúng với cái tên an toàn toàn thân “ , bảo vệ cơ thể tuyệt đối .

Hiện nay thị trường đồ bảo hộ lao động có rất nhiều chủng loại dây đai bảo hộ lao động, phong phú về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. Tuy nhiên với những gì đã nói, thiết bị bảo hộ này cần phải đặt chất lượng lên hàng đầu và người mua cần chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín, phù hợp. Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu  chuyên cung cấp các thiết bị dây an toàn, bảo hộ lao động có chất lượng cao, giá cả phù hợp, sẽ giúp người lao động, người mua được trải nghiệm những giá trị phù hợp với nhu cầu cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN