day-dai-an-toan-noi-cung-cap-day-dai-an-toan-trong-bao-ho-lao-dong

Dây đai an toàn, nơi cung cấp dây đai an toàn trong bảo hộ lao động

Bhldbaochau 07/06/2019

Dây đai an toàn, nơi cung cấp dây đai an toàn trong bảo hộ lao động

Tai nạn luôn rình rập bên cạnh con người trong cuộc sống hàng ngày lẫn trong lao động sản xuất. Hàng năm các vụ tai nạn xảy ra liên tục và có diễn biến ngày càng tăng lên.

Các ngành nghề như cơ khí, xây dựng, hóa chất… tai nạn lao động chiếm tỷ trọng cao, các vụ tai nạn xảy ra thường nghiêm trọng nguy hiểm tới tính mạng. Tuy vậy, rất nhiều nhà quản lý lại coi thường công tác bảo hộ lao động. Không chú trọng trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho nhân viên trước khi làm việc, coi đó là một việc thừa thãi xem nhẹ tính mạng con người. Nhưng cũng không chỉ thể trách từ một phía mà nhiều khi cũng là do sự thiếu hiểu biết, chủ quan của chính những người lao động nên mới dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như người thân, gia đình họ.

Để có thể giảm thiểu được các vụ tai nạn tất cả mọi người đều phải trang bị thêm cho mình những kiến thức về tai nạn lao động, công dụng của đồ bảo hộ.

Vì thế, các công ty về bảo hộ lao động luôn phải nghiên cứu đưa ra thi trường những sản phẩm chất lượng ngày càng cao đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng

Dây đai an toàn làm việc trên cao là một trong những sản phẩm cung cấp ra thị trường của Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn đối với công nhân phải thi công trên cao so với mặt đất. Dây đai an toàn làm việc trên cao gồm dây an toàn thân, dây an toàn bán thân,dây an toàn 2 móc, dây an toàn 1 móc,dây an toàn nhập khẩu.Theo TCVN 18/2014 BXD qui định khi người lao động làm việc từ độ cao 2m trở lên so với mặt sàn thì phải sử dụng dây đai an toàn.Mua dây đai an toàn để sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân chứ không nên mua cho có hay chống đối.Dây đai an toàn làm việc trên cao chỉ được sử dụng thích hợp khi chiều cao làm việc không vượt quá 6m. Trong trường hợp ngược lại dây đai an toàn sẽ được thay thế bằng lưới an toàn hoặc việc sử dụng chúng phải hết sức cẩn thận và cần hỏi ý kiến của chuyên gia BHLĐ. Với tiêu chí mang đến sự an toàn cho người lao động là trên hết chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối dây đai an toàn lao động trên cao toàn quốc.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau.

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN