day-dai-an-toan-cho-nguoi-lao-dong

Dây đai an toàn cho người lao động

Bhldbaochau 06/06/2019

DÂY ĐAI AN TOÀN CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày nay các tòa nhà càng cao lại càng đem lại rất nhiều sự rủi ro cũng như nguy hiểm đối với mỗi công dân chúng ta và nhất là trong môi trường lao động.

Vậy chúng ta phải làm thế nào để giảm bớt, phòng tránh những sự nguy hiểm và ô nhiễm cũng như rủi ro đã biết trước như vậy? Nhất là trong lĩnh vực như xây dựng, dầu mỏ, điện lực, luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho người công nhân.

day-an-toan-trang-bi-can-thiet-cho-nguoi-cong-nhan

Các bạn hãy bảo vệ cho bản thân mình cũng như công nhân của mình những thiết bị bảo hộ, đồng phục bảo hộ lao động để trước là bảo vệ bản thân của mình cũng là bảo vệ cho họ để chúng ta có được sự an toàn tuyệt đối trong an toàn lao động. 

Những công trình xây dựng, những toàn nhà đang thi công cao trọc trời sẽ nguy hiểm như thế nào nếu như người công nhân không được trang bị những đồ bảo hộ cẩn thận. Một trong những trang bị cần thiết nhất đối với người lao động đó là dây an toàn – một thiết bị không thể thiếu đối với thợ điện, thợ sơn và những công nhân làm trên các công trình xây dựng.

Để có được căn nhà đẹp nhiều khi người thợ sơn phải treo mình lơ lửng trên những tòa nhà cao tầng du đưa dưới cái nắng nóng 40 độ C để kịp tiến độ.

day-an-toan-trang-bi-can-thiet-cho-nguoi-cong-nhan

Chính vì vậy chúng ta phải lựa chọn cho nhân công của mình có được loại dây an toàn chất lượng nhất để họ yên tâm làm việc.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU cung cấp rất nhiều loại dây an toàn chính hãng trong nước và nhập khẩu với nhiều loại khác nhau.

Lưu ý: Khi các bạn sử dụng nhất định phải kiểm tra kỹ để bạn thực sự được an toàn hơn. Móc không hoen gỉ, các chốt và dây phải chắc chắn và gắn kết với nhau, đầu móc chốt phải đảm bảo chặt và có độ bám chắc chắn và đặc biệt dây phải thực sự bền và không dễ mài mòn, vì nếu dễ mài mòn thì cạnh của tường mới xây rất sắc sẽ làm đứt dây gây nên nguy hiểm cho bạn.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN