su-dung-day-an-toan-se-bao-ve-cho-nguoi-lao-dong

Sử dụng dây an toàn sẽ bảo vệ cho người lao động

Bhldbaochau 16/10/2019

SỬ DỤNG DÂY AN TOÀN SẼ BẢO VỆ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

     Công việc luôn được coi là cần thiết và quan trọng. Ai cũng phải tìm cho mình một công việc thích hợp nhất. Bất kỳ công việc nào cũng sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của con người. Một nhân viên văn phòng sẽ hoạt động về đầu óc nhiều, ngồi nhiều và thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính sẽ ảnh hưởng đến mắt, đến da... Còn đối với những người lao động bằng chân tay thì mối hiểm họa từ tai nạn nghề nghiệp luôn đe dọa bản thân mỗi cá nhân họ

     Hầu hết những vụ tai nạn lao động đều là vụ việc sập giàn giáo hay công nhân thi công ở những tòa nhà cao tầng bị ngã rơi xuống sẽ mãi là nỗi ám ảnh với rất nhiều người khi phải làm việc trong môi trường như thế này. Để tránh và hạn chế được những rủi ro xảy ra thì chúng ta cần biết cách trang bị dây an toàn cho nhân viên của mình khi làm việc ở những khu vực có liên quan đến độ cao như sửa chữa điện lưới, mắc các thiết bị tại các tòa nhà cao tầng.

     Sử dụng dây an toàn sẽ bảo vệ cho người lao động, tạo điều kiện thuận lợi để họ hoàn thành công việc, tạo ra một tâm lý thoải mái và yên tâm khi làm việc. Với những công việc về sửa chữa đường điện thì ngoài việc trang bị những vật dụng cần thiết như quần áo bảo hộ, găng tay bảo hộ, ủng cách điện... thì dây an toàn sẽ giúp họ có thể giữ mình ở vị trí cần thiết để thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Dây an toàn được thiết kế với nút bấm tự động sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác và sẽ không phải mất nhiều thời gian để làm công tác chuẩn bị lại từ đầu.

     Dây an toànthiết bị cần thiết của mỗi doanh nghiệp cần trang bị cho người công nhân đảm bảo an toàn sức khỏe và tính mạng cho họ. Dây an toàn có nhiều loại khác nhau, có những loại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hàn Quốc, Đài Loan, Pháp... Trên thị trường hiện nay, các loại dây an toàn cũng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam và cũng được đảm bảo về chất lượng, đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN