day-an-toan-day-an-toan-toan-than-day-an-toan-mot-moc

Dây an toàn , dây an toàn toàn thân, dây an toàn một móc

Bhldbaochau 23/05/2019

DÂY AN TOÀN , dây an toàn toàn thân, dây an toàn một móc

Công việc luôn luôn là một điều vô cùng quan trọng đối với chúng ta, chúng ta làm việc vì sở thích và vì nhu cầu cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên, công việc dù có thế nào thì chắc chắn cũng sẽ có ảnh hưởng, tác động không tốt đến sức khỏe của người lao động. Nếu là nhân viên văn phòng thì việc ít di chuyển, ít hoạt động, ngồi nhiều và thường xuyên tiếp xúc với máy tính sẽ làm cho chúng ta bị mắc một số bệnh về xương khớp và ảnh hưởng nhiều đến mắt. Đối với những người lao động chân tay, lao động nặng thì những những nguy hiểm sẽ có thể làm ảnh hưởng đến cả tính mạng của người lao động. Những vụ sập dàn giáo, hay bị ngã khi đang thi công những tòa nhà cao tầng làm tử vong chắc chắn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, từ chủ đầu tư đến những người trực tiếp làm việc và thân nhân của họ nữa. Chính vì thế, tại những công trường và một số công việc liên quan đến độ cao, người lao động đều được trang bị dây an toàn để bảo đảm an toàn tính mạng cho người sử dụng.

Chúng ta không thể nào chố bỏ được tác dụng mà dây đai an toàn mang đến cho cho người, nó tạo điều kiện để người lao động có thể hoàn thành công việc cả mình một cách thuận lợi nhất có thể. Đối với các công việc sửa chữa điện, bên cạnh một số đồ dùng cách điện như găng tay hay ủng cách điện thì sử dụng dây an toàn sẽ giúp cho người thợ có thể giữ mình ở đúng vị trí làm việc mà không bị nguy hiểm như trượt tay, trượt chân. Không những thế, họ có thể tự do sử dụng tay để làm việc mà không cần phải bám như trước. Ở những công trường cũng tương tự như vậy. Khi người lao động phải làm việc trên dàn giáo thì việc sử dụng dây an toàn sẽ giúp cho họ an toàn hơn và tránh xảy ra những sự cố ngoài mong muốn.

Không chỉ có tác dụng bảo vệ cho người lao động tránh khỏi nguy hiểm khi làm việc tại nơi không an toàn, một số loại dây có nút bấm tự động sẽ giúp cho người sử dụng có thể di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chính vì thế, sử dụng dây an toàn khi làm việc trên cao và nơi nguy hiểm ngày càng được sử dụng rất nhiều.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN