bang-rao-canh-bao-cong-truong

Băng rào cảnh báo công trường

Bhldbaochau 23/09/2019

Ý nghĩa của việc sử dụng băng rào cảnh báo trong lao đọng sản xuất

Băng cảnh báo tốt được sử dụng tương đối nhiều thời gian vừa qua, đáp ứng nhu cầu sự phát triển của xã hội khi ngày càng có thêm nhiều công trình mọc lên.

Chúng ta có thể hiểu những công trình cần đến băng cảnh báo cáp hiệu là những công trình như là nào? Những công trình điện ngầm, cáp điện ngầm 1 hào, 2 hào hay những đường cáp quang viễn thông, đường ống nước, dầu mỏ, vv…Những công trình này thi công dưới lòng đất nên cần sử dụng tới băng cảnh báo như đúng với ý nghĩa là “cảnh báo”, thông báo cho các công trình khác, tránh sự va chạm làm ảnh hưởng tới công trình ngầm dưới lòng đất cần bảo vệ. Nếu không sẽ rất nguy hiểm cũng như làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới công trình, tổn thất về giá trị vật chất. Như các bạn biết đấy có nhiều công trình điện lực, điện lưới Quốc gia hàng tỷ đồng, nếu bị xâm lấn hay bị làm ảnh hưởng sẽ vô cùng nguy hại.

Đặc biệt, Băng cảnh báo cáp hiệu không chỉ bảo vệ tốt cho công trình mà còn bảo vệ TÍNH MẠNG cho mọi người, cảnh báo cho mọi người biết về sự nguy hiểm của hệ thống cáp điện dưới lòng đất. Nếu sơ ý thì sẽ có thể tử vong do điện giật. AN TOÀN CỦA NGƯỜI DÂN là sứ mệnh, là thông điệp mà những cuộn băng cảnh báo gánh vác trọng trách quan trọng này.

Hiện nay việc lựa chọn được băng cảnh báo tốt, phù hợp với công trình luôn luôn là điều được nhiều đơn vị quan tâm. Các cấp, các ban lãnh đạo thường lựa chọn loại băng cảnh báo nào hiện nay. Hy vọng tìm được những băng cảnh báo chất lượng, có độ bền lâu chịu được môi trường dưới lòng đất. Hiện nay, băng cảnh báo chủ yếu được làm từ nilon. Đây là một chất liệu tương đối bền, thích hợp khi bạn chôn dưới lòng đất. Bạn thắc mắc không biết nên chọn loại nào, hãy đến với bảo hộ lao động Bảo Châu để trải nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

 

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN