coc-tieu-phan-quang

Cọc tiêu phản quang 

Bhldbaochau 02/05/2019

Cọc tiêu phản quang 

Cọc tiêu phản quang là thiết bị giao thông – công trình không thể thiếu được. Vai trò của loại cọc tiêu này là rất lớn. Ngày càng trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nhiều ngành. Không những phát huy công dụng tốt như các cọc tiêu giao thông thông thường khác. Mà còn phát huy vai trò quan trọng vào ban đêm mà các loại cọc tiêu nhựa thông thường khác không làm được.

Có nhiều loại cọc tiêu phản quang. Hầu hết sản phẩm do BẢO CHÂU cung cấp đều có phản quang. Phục vụ đa dạng nhu cầu sử dụng của quy khách hàng. Các loại cọc tiêu chóp nón của chúng tôi cũng có gán phản quang. Với khả năng phản quang tốt sản phẩm sẽ cho công năng sử dụng cao nhất.

Cọc tiêu nhựa có hai loại là nhựa dẻo PU và nhựa cứng PE. Nhựa PU là hợp chất được làm từ nhựa tổng hợp PU có độ bền cao,và có 1 số tính năng tương tự như cao su nên còn được biết đến với tên gọi là cao su nhân tạo. Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại.
Polyetylen (tiếng Anh: polyethylene hay polyethene; viết tắt: PE), là một nhựa nhiệt dẻo (thermoplastic) được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn). Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Ngoài ra còn có các loại cọc tiêu phản quang làm bằng thép có độ bền rất cao. Và làm bằng thép nên cọc tiêu dạng này có trọng lượng khá nặng, khó bị gió hay phương tiện qua lại làm đổ. Loại cọc tiêu thép này được ưu tiên sử dụng ở các nơi trọng yếu như các khu vực cảnh báo nguy hiểm.

Cọc tiêu an toàn giao thông dùng để phân luồng giao thông. Giữ cho phương tiện luôn luôn thông suốt. Và ngăn con người qua lại khu vực nguy hiểm.

Cọc tiêu phản quang còn được sử dụng ở các công trường, công trình xây dựng hay các hầm lò, nhà máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm cọc tiêu phản quang cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN