chuyen-cung-cap-quan-ao-bao-ho-lao-dong-chat-luong

Chuyên cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng

Bhldbaochau 14/05/2020

CHUYÊN CUNG CẤP QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

     Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về sản xuất, kinh doanh… công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động hàng đầu, thực hiện tốt công tác vệ sinh, công tác đảm bảo an toàn lao động trong ngành bảo hộ hiện nay trong thị trường Việt Nam. 

     Đặc thù của ngành lao động sản xuất là chịu nhiều các tác động trực tiếp từ các yếu tố môi trường như bụi bẩn, rác thải, độ ẩm, tiếng ồn, ánh sáng cũng như môi trường dễ bị cháy nổ…Vì vậy để đảm bảo cũng như hạn chế những tác hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tham gia lao động, Bảo Châu chúng tôi đã thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm quần áo bảo hộ lao động để phục vụ mọi người. Đặc biệt chúng tôi còn nghiên cứu, tìm hiểu từng lĩnh vực ngành nghề công việc trong thời buổi kinh tế hiện nay để đưa ra những mẫu, những bộ quần áo bảo hộ phù hợp và tiện lợi cho từng ngành nghề để đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng.

     Mỗi năm Bảo Châu chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường hàng nghìn quần áo bảo hộ lao động để phục vụ người dân, người lao động. Sản phẩm luôn được các khách hàng đánh giá cao về thẩm mĩ, về chất lượng cũng như về độ thông thoáng thỏa mái trong tất cả các môi trường khắc nghiệt mà không lo tổn hại. Để nâng cao hiệu quả bảo hộ cũng như mang đến sự an toàn đa dạng, an toàn tốt nhất cho công nhân, chúng tôi ngày một nâng cao kinh nghiệm cũng như tiếp tục đầu tư hiện đại hóa công nghệ, các thiết bị chuyên dụng đạt chuẩn để đưa ra những sản phẩm ưu việt hơn nữ, tốt hơn nữa và phù hợp hơn nữa với điều kiện thời tiết môi trường lao động ở nước ta nhằm mang lại an toàn sức khỏe cho người lao động.

     Ngoài sản phẩm quần áo bảo hộ, Bảo Châu chúng tôi còn cung cấp và sản xuất các mặt hàng bảo hộ khác như giày bảo hộ, mũ bảo hộ, thiết bị phòng cháy chữa cháy… 

Hãy liên hệ với chúng tôi

VP Giao dịch : 783 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN