cach-chon-size-quan-ao-bao-ho-lao-dong-phu-hop-nhat

Cách chọn size quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất

Bhldbaochau 18/10/2019

CÁCH CHỌN SIZE QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG PHÙ HỢP NHẤT

     Quần áo bảo hộ lao động hiện nay là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết nhất, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người công nhân trong quá trình làm việc. Trên thị trường, quần áo bảo hộ lao động rất đa dạng, nhiều chủng loại, mẫu mã. Chất lượng cùng như giá cả sẽ khác nhau phụ thuộc vào chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế, size số khác nhau, đòi hỏi người sử dụng cần biết cách chọn lựa để phù hợp với vóc dáng cơ thể mình.

     Tùy vào từng môi trường làm việc khác nhau mà lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho thật phù hợp. Ví dụ như khi thiết kế thêm túi 2 bên quần hoặc 2 bên áo sẽ giúp thuận tiện để một vài dụng cụ cần thiết trong túi. Rất tiện ích.

     Không chỉ những người công nhân làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất, nhà máy, xí nghiệp mới cần thiết để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Những người lao động tự do cũng cần phải lưu ý đến yếu tố này. Một bộ quần áo bảo hộ lao động theo mẫu chuẩn với vóc dáng cơ thể của người lao động thì khi mặc sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Điều đó sẽ giúp cho hiệu suất công việc tăng lên đáng kể.

     Khi lựa chọn size thì nên chọn bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp với cơ thể bạn. Có 2 cách bạn có thể thực hiện khi lựa chọn size bộ quần áo bảo hộ lao động.

  • Cách thứ nhất: đặt may quần áo bảo hộ lao động tại các công ty sản xuất thiết bị bảo hộ lao động hoặc các xưởng may. Họ sẽ đo kích thước cơ thể của bạn sao cho phù hợp với dáng người.

  • Cách thứ hai: lựa chọn mua những bộ quần áo bảo hộ lao động đã được may sẵn, có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Có bảng thông số kỹ thuật để chọn size cho phù hợp nhất. Thông thường, trên quần áo hay kỹ hiệu các size số.

Size quần áo bảo hộ lao động

Size

Chiều cao (cm)

Cân nặng (kg)

S = 5

150 - 160

40 - 50

M = 6

160 - 165

50 - 57

L = 7

165 - 170

57 - 65

XL = 8

170 - 175

65 - 72

XXL = 9

175 - 180

73 - 80

 

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên sản xuất và đặt may quần áo bảo hộ lao động với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng tốt nhất, size chuẩn theo vóc dáng trên cơ thể mỗi người. Quý khách đang có nhu cầu đặt may các loại quần áo bảo hộ lao động thông thường hay đồng phục doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN