chan-lui-xe-o-to-di-dong-bao-ho-lao-dong-bao-chau

Chặn lùi xe ô tô di động bảo hộ lao động bảo châu

Bhldbaochau 25/06/2019

Chặn lùi xe ô tô di động

Chặn lùi hay còn gọi là cục chặn bánh xe được sử dụng để lắp đặt tại các bãi đỗ xe, các khu vực tầng hầm gửi xe có tác dụng giúp các xe ôto lùi đỗ đúng vị trí, đảm bảo an toàn cho xe cộ và hạ tầng. Trên thân chặn lùi được thiết kế các decal phản quang màu vàng giúp phản chiếu trong đêm tối, các lái xe dễ dàng quan sát.

Khi chọn mua chặn lùi sau xe bạn nên cân nhắc xem chất liệu có bền và phù hợp với công trình của bạn hay không. Các loại chặn lùi sau xe làm từ inox hay nhựa đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng để khai thác tốt mọi khía cạnh của sản phẩm bạn nên quan tâm đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài chất liệu của chặn lùi sau xe bạn nên xem xét kỹ hình dáng của mỗi chặn lùi sau xe. Trên mỗi chặn lùi sau xe có sơn phản quang để xe nhìn thấy ngay cả trong đêm tối hoặc những nơi thiếu ánh sáng để xe nhìn thấy và dừng đỗ xe đúng nơi an toàn. Chặn lùi sau xe được thiết kế từ cao su, nhựa chịu lực với 2 màu đen, vàng giúp xe đỗ đúng vị trí, tăng tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ tại bãi đỗ xe.
Bạn nên chọn chặn lùi cao su vì chặn lùi cao su được sản xuất từ thiên nhiên đã qua chế tạo, có khả năng chống áp lực, dễ dàng nhận thấy, chống trơn giảm tốc, giảm độ mòn trên lốp xe.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm chặn lùi xe o to di động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN