cach-phan-loai-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Cách phân loại quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 30/09/2019

CÁCH PHÂN LOẠI QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

 Đối với những công nhân laàm việc trong các xưởng sản xuất của các doanh nghiệp thì lúc này quần áo bảo hộ lao động sẽ đóng một vai trò tương đối quan trọng. Để có được bộ đồng phục bền, đẹp, thoải mái khi mặc thì điều đầu tiên người sử dụng cần phải năm rõ các chi tiết của loại trang phục này được phân loại ra sao để có thể nắm rõ được kỹ thuật của từng loại đó.

Đồng phục bảo hộ lao động dành riêng cho công nhân

     Với những công nhân làm việc trong các dây truyền sản xuất, tiếp xúc trực tiếp với các loại máy móc thì lúc này cần phải được trang bị đồng phục công nhân. Vì tính chất công việc không hề tiếp xúc với các loại chất hóa học độc hại nên trang phục thì có kỹ thuật đơn giản hơn. Thường thì chất liệu sẽ lựa chọn loại vải nhẹ như kaki chẳng hạn để người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, thuận tiện hơn.

Đồng phục bảo hộ lao động đặc biệt chống hóa chất

     Đối với những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất độc hại thì đồng phục lao động cần phải được chú trọng đến chất liệu vải hơn. Loại vải được sử dụng thì cần phải đảm bảo đáp ứng được những tiêu chí khắt khe khi có thể chịu được sự tác động của hoa chất. Chất liệu vải cũng phải dễ dàng giặt giũ.

Đồng phục bảo hộ lao động chịu nhiệt

     Đây là loại trang phục dành riêng cho những người lao động làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao dù ở ngoài trời hay tỏng nhà. Vì thế mà đồng phục cần được trang bị có cấu tạo đặc biệt làm bằng chất liệu bạc mỏng mục đích là làm tăng khả năng chịu nhiệt và không cần phải dẫn nhiệt. Ngoài ra, do thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ nao nên trang phục cũng cần được may với chất liệu dày vừa phải để người mặc không còn cảm thấy ngột ngạt khi mặc.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN