cach-chon-dong-phuc-bao-ho-lao-dong-chat-luong-cho-cong-nhan

Cách chọn đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân

Bhldbaochau 10/10/2019

CÁCH CHỌN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CHO CÔNG NHÂN

   Đồng phục bảo hộ lao động là không thể thiếu cho công nhân trong các công trường, xí nghiệp, nhà máy… Đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp hạn chế tối đa tai nạn lao động, đảm bảo tiến độ thi công, giúp công nhân của mình an tâm làm việc, đem lại hiệu suất cao nhất cho công ty. Có một mẫu đồng phục bảo hộ lao động riêng cũng giúp công ty, doanh nghiệp ghi điểm với chủ đầu tư, với nhà nước, với khách hàng.

     Khác với các loại đồng phục khác, đồng phục bảo hộ lao động cần được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, độ an toàn. Do đó, đừng nên chọn cơ sở cung cấp đồng phục bảo hộ lao động nếu họ không đáp ứng những yêu cầu sau.

1. Cơ sở đó có đảm bảo độ an toàn tuyệt đối hay không? Trước khi đặt may hay mua đồng phục bảo hộ lao động, bạn cần tìm hiểu những điều khoản hủy bỏ hợp đồng trong trường hợp chất lượng an toàn không được đảm bảo, không được cam kết rõ ràng.

Đồng phục bảo hộ lao động phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 

2. Đồng phục bảo hộ lao động được cung cấp cần có những tính năng đặc biệt. Các tính năng như gia tăng độ dày, tăng cường độ cứng hay độ mềm dẻo tại những bộ phận như cổ áo, tay áo, ngực áo… Tùy vào yêu cầu và đặc trưng công việc, bạn cần tìm hiểu những yếu tố này để chọn một mẫu thiết kế phù hợp, bảo đảm an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ cho nhân viên của mình.

Mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ lao động phải theo đúng quy chuẩn

 

3. Cơ sở cung cấp đồng phục có chứng nhận chất lượng hay không? Nhân viên của họ có tay nghề cao và kinh nghiệm trong may và thiết kế đồng phục bảo hộ lao động hay không? Cam kết chất lượng của họ là gì ? Họ có hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, vệ sinh, bảo hành hay không, v.v… Cơ sở càng có những thông tin chi tiết về vấn đề này, càng đảm bảo cho bạn độ an toàn tối đa.

 

     Cuối cùng, trước khi quyết định đặt hàng, bạn nên làm chuyến tham quan cơ sở sản xuất đồng phục bảo hộ lao động của nhà cung cấp để tận mắt nhìn thấy quy trình may của họ.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN