tai-sao-chung-ta-can-su-dung-binh-chua-chay-cho-oto

Tại sao chúng ta cần sử dụng bình chữa cháy cho ôtô?

Bhldbaochau 12/10/2019

Tại sao chúng ta cần sử dụng bình chữa cháy cho ôtô?

    Không phải đơn vị nào cũng bán và phân phối những bình chữa cháy trên ô tô với giá rẻ mà lại chất lượng. Việc mua bình chữa cháy ô tô giá rẻ kèm chất lượng có ảnh hưởng rất lớn đến việc khắc phục đám cháy nổ xảy ra trên các phương tiện ô tô. Hậu quả có thể dẫn đến tử vong với những khách hàng khi ngồi trên xe. Tuy nhiên, giữa thị trường hỗn độn về các loại bình chữa cháy với vô số những đơn vị bán và cung cấp những chiếc bình chữa cháy trên ô tô như thế thì khách hàng phải lựa chọn như thế nào ???

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp và cho ra thị trường những chiếc bình chữa cháy ô tô chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

     Bình chữa cháy ô tô bên Bảo Châu chúng tôi là những bình chữa cháy có nguồn gốc rõ ràng về xuất xứ. Việt Nam ta chưa thể sản xuất bình chữa cháy trên ô tô nên Bảo Châu chúng tôi phải nhập trực tiếp tại các công ty sản xuất bình chữa cháy Nhật Bản, Trung Quốc...

     Bảo Châu chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO, CQ do cơ quan có thẩm quyền cấp. Hàng có hướng dẫn sử dụng được in đầy đủ trên thân bình, bảo quản cẩn thận và an toàn.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN