binh-chua-chay-bao-chau-cung-cap-binh-chua-chay-co2-mt3-tai-ha-noi

Bình chữa cháy, bảo châu cung cấp bình chữa cháy co2 mt3 tại hà nội

Bhldbaochau 12/04/2019

Bình chữa cháy, Bảo Châu cung cấp bình chữa cháy CO2 MT3 tại Hà Nội

Khi xảy ra hỏa hoạn đối với các thiết bị điện tử hoặc các đồ vật có giá trị hoặc thực phẩm thì việc dập lửa đòi hỏi cần phải cẩn thận để tránh làm hư hỏng đồ vật bị cháy. Việc để lại cặn chữa cháy trên bề mặt đồ vật khiến chất lượng cũng như thẩm mỹ của đồ vật đó bị ảnh hưởng không nhỏ nếu chúng ta sử dụng bình chữa cháy dạng bột. Chính vì vậy việc sử dụng khí CO2 để dập lửa là một biện pháp có hiệu quả tối ưu trong hoàn cảnh này. Do vậy mà bình chữa cháy CO2 MT3 tại Hà Nội đang trở ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Bình chữa cháy hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi tại tất cả mọi nơi có nguy cơ cháy nổ. Chúng được sử dụng phổ biến với tính tiện dụng, nhanh gọn khi có hỏa hoạn xảy ra chỉ cần dùng bình để chữa cháy để dập lửa không để lửa lan ra diện tích khác mà không phải lắp ráp hay khâu chuẩn bị mất thời gian. Vì vậy mà bình chữa cháy ngày càng trở nên thông dụng đối với mọi người.

Bình chữa cháy CO2 MT3

Hiện nay bình chữa cháy có hai loại được sử dụng phổ biến nhất đó là bình loại khí CO2 và bình bột chữa cháy. Mỗi loại bình có những đặc tính và ưu thế riêng. Đối với bình khí CO2 thì rất thích hợp để chữa các đồ điện tử, đồ vật có giá trị lớn vì khi chữa cháy sẽ không lưu lại chất chữa cháy ở các đồ dùng vì vậy nên ko làm ảnh hưởng đến giá trị của đồ dùng.

Bình chữa cháy CO2 MT3 tại Hà Nội với khối lượng chất chữa cháy 3kg khí CO2 được nén lỏng trong bình có khả năng chữa cháy nhanh, phạm vi phun xa tối đa là 1,5m sẽ rất có hiệu quả đối với đám cháy mới xảy ra trong phạm vi nhỏ. Khi sử dụng bình cần lưu ý như hạn chế sử dụng cho đám cháy ngoài trời, khi sử dụng trong phòng thì cần mở tất cả các cửa để cho thoát khí nhanh sau khi chữa cháy xong.

Bình chữa cháy MT3 tại Hà Nội do công ty Bảo hộ Lao động Bảo Châu cung cấp được đánh giá là sản phẩm có chất lượng và giá TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay đặc biệt nếu khách hàng mua với số lượng lớn sẽ được CHIẾT KHẤU ấn tượng đảm bảo làm bạn hài lòng.

Đến với Bảo hộ Lao động Bảo Châu bạn sẽ được sở hữu những trang thiết bị chữa cháy an tâm về chất lượng và hài lòng về giá cả.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp và có cơ hội trải nghiệm sản phẩm chất lượng tại Bảo hộ Lao động Bảo Châu.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com