bao-ho-lao-dong-cho-phan-dau-gom-nhung-gi

Bảo hộ lao động cho phần đầu gồm những gì

Bhldbaochau 11/05/2019

BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO PHẦN ĐẦU GỒM NHỮNG GÌ?

Hiện nay, công tác bảo hộ lao động thuộc những lĩnh vực liên quan đến vấn đề lao động đã dần trở nên cực kỳ cần thiết, đặc biệt là ngành xây dựng. Do đặc thù công việc, các kỹ sư, công nhân hoạt động trong lĩnh vực này thường xuyên phải đối mặt với những nguy hiểm đến tính mạng, đặc biệt là phần đầu. Hiểu và thấy rõ vai trò của các trang thiết bị cho phần tối ưu quan trọng này bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số dụng cụ bảo hộ lao động cho phần đầu cần thiết cho ngành xây dựng, hãy cùng theo dõi nhé.

Mũ bảo hộ lao động

Được coi là đồ dùng bảo hộ lao động quan trọng nhất, chiếc mũ bảo hộ lao động không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà chúng còn giúp bảo vệ chúng ta tránh khỏi những nguy hiểm trong quá trình làm việc. Vì nhu cầu sử dụng mà mũ bảo hộ lao động sẽ được chia làm 2 loại đó là mũ dành cho kỹ sư và mũ dành cho công nhân.

Mặc dù nguyên tắc giữa 2 loại mũ này là phải tương đồng về chất lượng cũng như kiểu dáng, tuy nhiên vì số lượng công nhân khá đông nên họ thường phải sử dụng những chiếc mũ bảo hộ kém chất lượng với giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ cũng được coi là một trong những sản phẩm bảo hộ lao động vô cùng cần thiết cho những lao động thuộc lĩnh vực xây dựng. Một số loại kính bảo hộ phổ biến có thể là kính chống hóa chất, kính dành cho người bị cận, kính bảo hộ thông thường.

Mặt nạ phòng độc

Tùy vào từng công việc mà bạn nên lựa chọn loại mặt nạ phòng độc cho chính xác. Loại mặt nạ đơn giản nhất hiện nay đó chính là làm bằng giấy không phân hủy, tuy nhiên, tác dụng duy nhất của chúng chỉ là chống bụi. Do đó, để chọn được loại mặt nạ phòng độc tốt nhấtbạn nên nắm được 3 kiểu cơ bản sau:

          - Mặt nạ để chống khói và chất khí

          - Mặt nạ hỗn hợp các chức năng lọc khí và lọc bụi: khi sử dụng bạn nên lưu ý thường xuyên thay các bộ lọc

          - Mặt nạ phòng độc che kín mặt để bảo vệ mắt và cả khuôn mặt có lắp bộ lọc bụi và bộ lọc khí.

Mặt nạ hàn

Đối với những người lao động làm việc tại nơi có quá nhiều tiếng ồn liên tục trong một thời gian dài thì sử dụng bịt tai chống ồn được coi là giải pháp tuyệt vời. Theo nghiên cứu, nếu như bạn làm việc trong một môi trường có tiếng ồn quá lớn và kéo dài quá lâu, nó sẽ ảnh hưởng xấu lên tai của bạn và dần dần sẽ làm bạn không còn khả năng nghe nữa. Do đó mà việc sử dụng loại bao ho lao dong này là điều vô cùng quan trọng cho sức khỏe của chúnng ta. Loại công cụ này thường được chia làm bịt tai và nút tai. Tùy vào môi trường và mục đích sử dụng, bạn hãy chọn sản phẩm cho phù hợp nhé.

Đầu được coi là bộ phận quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, chính vì thế mà trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều cần phải biết cách bảo vệ chúng. Hy vọng với những sản phẩm bảo hộ lao động cho phần đầu trong ngành xây dựng mà chúng tôi đã kể trên, quý vị sẽ nắm được những sản phẩm bảo hộ lao động cơ bản nhất để bảo vệ cho sức khỏe và tính mạng của mình trong quá trình làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN