bao-ho-lao-dong-bao-chau-nha-cung-cap-bhld-chuyen-nghiep

Bảo hộ lao động, bảo châu - nhà cung cấp bhlđ chuyên nghiệp

Bhldbaochau 22/02/2019

Bảo hộ lao động, Bảo Châu - Nhà cung cấp BHLĐ chuyên nghiệp

 Nhắc đến đồ bảo hộ lao động chúng ta không thể không nhắc đến những trang bị quen thuộc như quần áo, giày dép, găng tay, kính…Sản phẩm bảo hộ nào cũng được coi là sản phẩm quan trọng và cần thiết với an toàn của người lao động. Mỗi sản phẩm chúng đều có tác dụng, công dụng riêng và có công năng tốt nhất khi chúng ta sử dụng đúng cách, đúng mục đích. Vậy những đồ bảo hộ cơ bản cần thiết và đa năng trong lao động gồm những sản phẩm nào ? Hãy cùng bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi đi tìm hiểu nhé !

Quần áo bảo hộ lao động

     Đầu tiên không thể không nhắc tới đó là bộ quần áo bảo hộ, chúng là sản phẩm quan trọng hàng đầu. Chúng có ưu điểm bảo vệ toàn cơ thể người công nhân - nguời lao động tránh khỏi những bụi bẩn, nắng gió nơi công trường. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm công tác marketing, PR cho doanh nghiệp, giúp hình ảnh của công ty của doanh nghiệp đến gần với mọi người , được quảng cáo rộng rãi hơn….

Quần áo bảo hộ lao động tại Bảo Châu

Mũ bảo hộ lao động

     Bạn nghĩ bộ phận nào được coi là quan trọng nhất trên cơ thể ? Thật ra thì bộ phận nào cũng quan trọng. Chỉ cần trên cơ thể ta bộ phận nào bị tổn thương, bị đau thì cũng đều như nhau. Vậy bộ phận quan trọng hàng đầu cũng như là dễ bị tổn thương nguy hiểm nhất đó chính là phần đầu. Nếu như không được trang bị những vật dụng bảo hộ như mũ bảo hộ lao động thì sự nguy hiểm không thể nói hết được. Vô tình có thể mang lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu như có vật cứng như thanh sắt hay gạch ngói từ trên cao rơi vào, mà ở các công trường xây dựng thì không thể tránh khỏi.

Mũ bảo hộ lao động 3M tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Giày bảo hộ lao động

     Giày bảo hộ là vật dụng giúp bảo vệ đôi chân tốt nhất. Đơn giản như ở ngoài công trường có rất nhiều đinh, thép, sắt gần như là không thể kiểm soát được chúng có thể rơi vãi mọi nơi mà không thể kiểm soát được. Nếu không trang bị giày bảo hộ thì sẽ gây tổn thương vô cùng nghiêm trọng ở chân, có thể gây ra nhiễm trùng, để lại các dị ứng rất cao. Bởi vậy việc trang bị giày bảo hộ là thật sự cần thiết với công nhân chúng ta.

Jogger - Bỉ, thương hiệu giày bảo hộ lao động hàng đầu

     Ngoài ra còn có các đồ bảo hộ khác như kính bảo hộ giúp bảo vệ đôi mắt, găng tay bảo hộ giúp bảo vệ đôi tay tránh được những tổn thương khi cầm các vật nặng, cứng.

     Trên đây là một số đồ bảo hộ cần thiết và quan trọng trong công việc lao động hàng ngày của người công nhân, người lao động. Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp và thiết kế các đồ bảo hộ tốt nhất, đảm bảo chất lượng, giá cả lại hợp lý. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sản xuất do vậy chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm hữu ích nhát, ưu việt nhất để giúp người lao động được an toàn nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN