bao-ho-lao-dong-bao-chau-chuyen-cung-cap-bhld

Bảo hộ lao động, bảo châu - chuyên cung cấp bhlđ

Bhldbaochau 26/02/2019

Bảo hộ lao động, Bảo Châu - Chuyên cung cấp BHLĐ

Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về sản xuất, kinh doanh… công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi còn là một trong những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động hàng đầu trên thị trường hiện nay

Với quan điểm và mục tiêu ban đầu đề ra là "Tìm giải pháp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, góp phần vào việc tăng năng suất lao động trong các doanh nghiệp, đảm bảo và duy trì hiệu quả của việc sản xuất - kinh doanh" nên vấn đề chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

 Đặc thù của ngành lao động sản xuất là chịu nhiều các tác động trực tiếp từ các yếu tố môi trường như bụi bẩn, rác thải, độ ẩm, tiếng ồn, ánh sáng cũng như môi trường dễ bị cháy nổ. Vì vậy để đảm bảo cũng như hạn chế những tác hại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tham gia lao động, Bảo Châu chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đặc biệt chúng tôi còn nghiên cứu, tìm hiểu từng lĩnh vực ngành nghề công việc trong thời buổi kinh tế hiện nay để đưa ra những mẫu mã, sản phẩm bảo hộ lao đông phù hợp và tiện lợi cho từng ngành nghề để đảm bảo an toàn tốt nhất khi sử dụng.

Đến với Bảo Châu các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cho từng loại.

Liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN