gang-tay-bao-ho-lao-dong-tai-sao-phai-can-su-dung-gang-tay-trong-lao-dong-san-xu

Găng tay bảo hộ lao động, tại sao phải cần sử dụng găng tay trong lao động sản xuất ?

Bhldbaochau 23/09/2019

Găng tay bảo hộ lao động, Tại sao phải cần sử dụng găng tay trong lao động sản xuất ?

Ngày nay sử dụng thiết bị bảo hộ lao động là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với những người tham gia lao động. Nếu như trước đây khi tham gia vào quá trình lao động, người lao động chỉ sử dụng quần áo bảo hộ lao động thì ngày nay bắt buộc phải có thêm găng tay bảo hộ lao động. Nhờ có thiết bị bảo hộ này mà người lao động có thể giảm thiểu tối đa những chấn thương tay trong quá trình làm việc.

Trong mỗi môi trường làm việc dù trên cao hay dưới thấp, dù trong môi trường đông lạnh hay môi trường nhiệt độ cao thì đôi tay vẫn luôn cần được bảo vệ một cách tốt nhất. Các cụ thường có câu “bàn tay ta làm nên tất cả” để đánh giá vai trò của đôi tay, bởi vậy bảo vệ đôi tay là cực kỳ quan trọng.

Và trong mỗi môi trường làm việc lại có những nhân tố có thể ảnh hưởng và gây chấn thương cho tay của bạn như: những vật sắc nhọn, những đá, gạch, sỏi, nhiệt độ thấp, nhiệt độ cao…Găng tay bảo hộ lao động chính là lá chắn để bảo hộ cho đôi tay an toàn, tránh tiếp xúc trực tiếp đối với những tác nhân gây hại.

Đối với đặc điểm của từng môi trường làm việc lại có thể chọn được những găng tay bảo hộ lao động khác nhau và phù hợp nhất để đảm bảo cho bạn có thể được bảo vệ an toàn nhất. Với những môi trường lạnh thì cần đeo găng tay chống thấm, găng tay có thể giữ ấm. Riêng đối với những môi trường thường xuyên tiếp xúc với những vật sắc nhọn thì cần đeo găng tay giày và đảm bảo độ che chắn tốt nhất.
Đó la một số điều cần biết khi sử dụng găng tay bảo hộ. Nếu quý khách muốn được tư vấn mọi thông tin chi tiết và chọn được thiết bị bảo hộ lao động tốt nhất thì hãy đừng chần chờ mà liên hệ ngay với chúng tôi - BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU

Hãy đến với bảo hộ lao động Bảo Châu để trải nghiệm giá trị chất lượng sản phẩm nhé

Để biết thêm thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN