bang-ong-chan-bao-ho-bo-ong-chan-han-quoc

Băng ống chân bảo hộ, bó ống chân hàn quốc

Bhldbaochau 06/02/2020

Băng ống chân bảo hộ, Bó ống chân Hàn Quốc

Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu là nhà sản xuất và cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín chất lượng nhiều năm nay.Sản phẩm bó ống chân Hàn Quốc được bảo hộ lao động Bảo Châu đưa ra thị trường có chất lượng tốt, giá cạnh tranh tốt nhất.

Bó ống chân dùng để bó gọn lại ống quần giúp trong quá trình di chuyển dễ dàng và gọn gàng hơn. Nhất là cho những nhà leo núi, đi rừng ngoài việc giúp ống quần gọn gàng tránh vướng mắc vào cây cối, vật cản trên đường thì chúng còn có tác dụng ngăn chặn những côn trùng… xâm nhập vào cơ thể.

Với những hoạt động mạo hiểm, khám phá, đi rừng, leo núi thì cần ăn mặc những bộ đồ thỏa mái, quần thường là những loại quần hộp, ống rộng vậy để tránh bị dẫm vào gấu quần cũng như hạn chế độ dài của quần thì ta nên dùng băng thun để bó ống lại.

Bó ống chân là sản phẩm hữu ích thuận tiện với tất cả mọi người có thể trang bị khi du lịch, thể thao hay ngay cả lúc lao động tùy ngành nghề. Bó ống chân được làm từ loại thun tốt nhất có độ đàn hồi và độ co giãn tốt, có may phản quang.

Sản phẩm phù hợp dành cho những người lao động, công nhân làm việc ở trên cao, hay phải leo trèo sử dụng nhiều. Như công nhân sửa chữa điện, viễn thông thường xuyên leo trèo cột điện. Hay những công nhân làm việc dưới lòng đất như khai thác than, đá , quặng trong môi trường thiếu ánh sáng thì quần áo cần được gọn gàng hơn, nên việc dùng băng thun bó ống chân giúp cho người lao động dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ hơn.

Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi tại: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266- 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN