bang-bao-hieu-cap-mua-o-dau

Băng báo hiệu cáp mua ở đâu ?

Bhldbaochau 10/12/2018

BĂNG BÁO HIỆU CÁP ĐIỆN NƯỚC, CÁP QUANG, DẦU KHÍ

    Hiện nay các công trình như điện lực, cáp quang và một số ngành công nghiệp như dầu khí, cấp thoát nước sử dụng hệ thống ống dẫn ngầm, xây dựng dưới lòng đất. Môi trường ngầm ngày càng phát triển mạng lưới công nghiệp được thiết kế xây dựng, lắp đặt hầu như gom lại hết trong môi trường này. Khi các công trình này được xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ thì cũng có một số vấn đề xảy ra như thi công và đào phải những công trình đã được lắp đặt trước gây ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc cũng như các thiệt hại không thể kể hết được. Nên vấn đề được đặt ra làm thế nào để hạn chế tình trạng như vậy không xảy ra nữa ?

     Các chủ thầu, các nhà quản lý đã nghĩ ra phương pháp dùng băng báo hiệu để cảnh báo cũng như thông báo đến người dân, người thi công, nhà thầu rằng ở khu vực này đang có cáp điện, ống nước ngầm…đang chạy qua để họ biết và tránh tác động đến. 

     Bảo hộ lao động Bảo Châu - địa chỉ tin cậy và quen thuộc trong ngành bảo hộ. Nhận thấy được nhu cầu và mối nguy hại của dạng công trình này, Bảo Châu chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu rồi sản xuất thiết kế cung cấp ra thị trường các loại băng báo cáp. Sản phẩm được các nhà thầu, nhà quản lý đón nhận và sử dụng nhiều, được đánh giá cao về mẫu mã cũng như mẫu thiết kế đa dạng của sản phẩm.

     Băng báo cáp thường có cấu tạo bởi 3 lớp và được gắn kết chặt chẽ với nhau tạo độ bền, chắc nên không bị phân hủy hay hư hỏng dưới lòng đất. Hai bên sườn sản phẩm còn có ánh kim có tác dụng phát sáng trong mọi môi trường. Ngoài ra chúng không gây ảnh hưởng như ô nhiễm tới môi trường xung quanh, không bị thấm nước nên tránh được mục nát và các thông tin, chữ ghi trên bề mặt sản phẩm không bị phai mờ theo thời gian. Mỗi một dạng có lọai băng báo hiệu riêng như có loại băng báo cáp điện lực, băng báo thông tin, băng báo cho đường dẫn nước, dẫn dầu…. nê tùy thuộc và loại hình bạn thi công mà chọn sản phẩm tương ứng phù hợp.
     Trên đây là một số những thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ mua hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bảo Châu chúng tôi luôn tự hào được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm giá thành lại hợp lý. Chúng tôi luôn đặt tính an toàn của người lao động lên hàng đầu. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như trợ giúp về mọi khía cạnh của việc bảo hộ an toàn nói chung và sử dụng băng báo hiệu cáp nói riêng. Chúc các bạn có ngày làm việc hiệu quả và an toàn.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN