ao-jile-tui-hop-ao-jile-bao-ho-ao-jile-tui-hop-phan-quang

Áo jile túi hộp, áo jile bảo hộ , áo jile túi hộp phản quang

Bhldbaochau 11/05/2019

Áo jile túi hộp, Áo jile bảo hộ , Áo jile túi hộp  phản quang

Chiếc áo Áo jile túi hộp, Áo jile bảo hộ , Áo jile túi hộp  phản quang cũng có thể được gọi là áo phản quang và bộ đồ phản chiếu. Theo phong cách của áo phản quang, nó có thể được chia thành: phản chiếu vest, phản quang T-Shirt (POLO), phản quang coat, phản quang quần, vv. Theo việc sử dụng các phản xạ áo khoác, chống ánh sáng áo mưa, chống ánh sáng phù hợp với các công nhân vệ sinh, quần áo cưỡi phản quang, đồng phục học sinh phản chiếu, bộ đồ giải trí phản chiếu, bộ quần áo phản quang, quần áo phản quang ngoài trời, quần áo phản quang, quần áo làm việc phản xạ, phản xạ công nghiệp đặc biệt và vân vân.

Áo jile túi hộp là một loại thiết bị an toàn cá nhân được sử dụng cho ban đêm hoặc thời tiết xấu, được làm bằng vật liệu phản chiếu được khảm trong các bộ phận chính của quần áo hoặc áo gi lê. Nó là một nhân viên bảo vệ tốt trong công việc ngoài trời.

Ánh sáng phản xạ trong Áo jile túi hộp  phản quang được tạo ra bằng cách sử dụng loại kim cương vi tinh thể lưới để tạo ra khúc xạ và chiết suất hồi quy và phản xạ hạt thủy tinh, được thực hiện bởi quá trình lấy nét tiên tiến sau khi chế biến.Nó có thể phản xạ bức xạ trực tiếp từ phía xa đến điểm phát quang, và có các tính chất quang phản xạ tốt cả vào ban ngày và trong bóng tối.

 

 

Chiếc áo khoác phản quang phù hợp cho công nhân đường bộ, bộ phận quản lý giao thông, chỉ huy đường bộ, cảnh sát, dọn dẹp và vân vân. Ánh sáng phản xạ cao phục vụ như một cảnh báo và hiệu ứng nổi bật để bảo vệ sự an toàn của nhân viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm áo bảo hộ lao động phản quang cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN