ao-gile-phan-quang

Áo gile phản quang

Bhldbaochau 03/05/2019

Áo gile phản quang

Công dụng của Áo gile phản quang cũng tương tự như Áo phản quang. Nó được dùng để giúp xe cộ phân biệt được công nhân đi đường trong trời tối, hạn chế các vụ tai nạn thương tâm xảy ra. Áo phản quang được ứng dụng trong các công việc liên quan tới cộng đồng như giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị.

Ở Bảo hộ lao động Bảo Châu, khách hàng sẽ đặt may và mua nhiều loại áo gile phản quang phong phú về chất liệu vải: vải kaki, vải lưới, với nhiều màu sắc: màu ghi đá, màu ghi nhạt, màu tím than, màu ghi chì, , màu ghi sáng, màu vàng, màu đỏ, màu xanh. Áo gile phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản, có thể mặc bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo gile phản quang ở đây bền, đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu và tiêu chuẩn Việt Nam.

Bảo hộ lao động Bảo Châu nhận may và in chữ phản quang lên áo gile phản quang. Đối với khách hàng may số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có phản quang cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN