lam-viec-thieu-anh-sang-khong-con-la-noi-lo

Làm việc thiếu ánh sáng không còn là nỗi lo

Bhldbaochau 11/10/2019

LÀM VIỆC THIẾU ÁNH SÁNG KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO

     Quần áo bảo hộ lao động là thứ không thể thiếu đối với công nhân lao động. Tùy vào môi trường làm việc và đặc thù của từng ngành nghề mà các công ty có những lựa chọn trang phục bảo hộ lao động phù hợp với công nhân của mình. Ngoài những bộ trang phục mà chúng ta mặc hàng ngày khi làm việc trong các xí nghiệp, công xưởng thì còn một loại trang phục dành riêng cho môi trường thiếu ánh sáng. Áo ghi nê lưới phản quang - làm việc thiếu ánh sáng cảnh báo không còn là nỗi lo.

     Áo ghi nê lưới phản quang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Áo chủ yếu sử dụng vật liệu phát sáng nhằm thông báo cho mọi người thấy rõ. Đặc biệt khi vào ban đêm, việc trang bị những chiếc áo phản quang là vô cùng cần thiết. Áo thường được sử dụng phù hợp với công nhân ngành đường sắt, giao thông, xây dựng và môi trường... Tùy vào nhu cầu của mình mà các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất vải phù hợp như chất liệu lưới thoáng mát hay dày dặn, độ dài của dải phản quang, trọng lượng, màu sắc.

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi hiện có rất nhiều mẫu áo ghi nê lưới phản quang đạt tiêu chuẩn và được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn.

     Áo ghi nê lưới phản quang Bảo Châu có trọng lượng rất nhẹ và thoáng mát, tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gây vướng víu. Áo được thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng giúp công nhân có thể làm việc thuận lợi, đảm bảo năng suất lao động. Áo ghi nê lưới phản quang Bảo Châu màu sắc phong phú, được kết hợp hài hòa, gần gùi, cực kỳ trẻ trung, năng động.

     Áo ghi nê lưới phản quang có thể mặc ngoài áo bảo hộ, áo phông, áo sơ mi... Mặt khác, việc bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần giặt và phơi khô như những chiếc áo bảo hộ lao động khác mà không lo hư hại lớp phản quang. Áo ghi nê lưới phản quang Bảo Châu có đầy đủ chủng loại và mẫu mã, phù hợp với từng ngành nghề khác nhau, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN