ao-ghi-le-phan-quang-ao-cho-nguoi-lao-dong

Áo ghi lê phản quang - áo cho người lao động

Bhldbaochau 26/09/2019

ÁO GHI LÊ PHẢN QUANG - ÁO CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

   Áo ghi lê phản quang là một trong những sản phẩm của công ty bảo hộ lao động Bảo Châu.

   Quần áo bảo hộ lao động là thứ không thể thiếu dành cho mỗi người lao động khi tham gia làm việc. Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động là sự đầu tư cần thiết và rất hiệu quả dành cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất cứ ngành nghề nào. Trong đó, áo ghi lê phản quang sẽ phù hợp nhất cho những người công nhân làm vệ sinh môi trường. Thời gian làm việc đặc thù là ban đêm, nếu chỉ mặc những bộ trang phục tối màu thông thường thì sẽ rất nguy hiểm khi tham gia làm việc.

     Áo ghi lê phản quang được thiết kế từ chất liệu vải mềm mại. Áo được may từ vải kaki cùng với vải lưới thoáng mát, kèm theo sợi phản quang màu trước và sau. Áo ghi lê phản quang nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Người lao động có thể mặc ra ngoài những chiếc áo bảo hộ lao động chuyên dùng hoặc những chiếc áo thông thường khác. Điểm khác biệt giữa chiếc áo ghi lê phản quang và những bộ quần áo bảo hộ khác là sản phẩm được may với đường dây phản quang. Người lao động sẽ được nhận biết rõ nét khi làm việc vào ban đêm, hạn chế được những tai nạn giao thông, bảo vệ tính mạng cho chính bản thân họ.

     Áo ghi lê phản quang với chất liệu thoáng mát, dễ giặt, phơi nhanh khô, rất thuận tiện cho người sử dụng. Dải màu phản quang nổi bật trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, ánh sáng kém hoặc vào ban đêm. Sản phẩm áo ghi lê phản quang tại công ty bảo hộ lao động Bảo Châu được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn với người sử dụng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN