ao-bao-ho-lao-dong-ao-jile-tui-hop-ao-bhld-tui-hop-ao-bao-ho

Áo bảo hộ lao động, áo jile túi hộp, áo bhlđ túi hộp, áo bảo hộ

Bhldbaochau 12/03/2019

Áo bảo hộ lao động, Áo jile túi hộp, Áo BHLĐ túi hộp, Áo bảo hộ

Áo phản quang là loại trang phục bảo hộ lao động sử dụng vào ban đêm và các môi trường thiếu sáng khác. Sự phản quang giúp xe cộ nhận biết được công nhân đang làm việc trên đường lúc trời tối để tránh tai nạn. Áo được sử dụng một cách linh hoạt trong các công việc khác nhau như vệ sinh đô thị, giao thông, cứu hỏa, cứu hộ, xây dựng, khai thác, môi trường, đi phượt…

Áo bảo hộ phản quang: Là mẫu áo bảo hộ thông thường nhưng được may thêm các vạch phản quang theo yêu cầu của quý khách. Áo có thể sử dụng được cho rất nhiều ngành nghề khác nhau. Áo phản quang bảo hộ được thiết kế và may rất đẹp, khoác lên người rất đẹp. Có thể in ấn hoặc thêu logo hay các thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải lên áo một cách dễ dàng.

Áo phản quang lưới: Được may bằng vải lưới nên rất thoáng mát và áo có độ bền cao. Có nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng. Áo có loại bán thân và toàn thân như hình ảnh bên dưới. Hiện nay áo được công nhân môi trường và công nhân xây dựng sử dụng nhiều. Áo lưới phản quang rất dễ giặt giũ cũng như cực kỳ nhanh khô ráo.

Áo phản quang 3M: Là một mẫu áo phản quang được sử dụng nhiều trên thế giới. Áo được thiết kế theo phong cách hiện đại và rất đẹp với mẫu mã cũng cực kỳ đa dạng.

Áo phản quang kiểu gile: Là mẫu áo rất bền và đẹp, giống như áo mà các kỹ sư hay phóng viên chuyên nghiệp hay mang. Áo được may vạch phản quang to để đảm bảo độ phản quang luôn ở  trạng thái tốt nhất. Các loại vải kaki, pangrim, vải xi, silk thường được lựa chọn để may áo gile phản quang. Áo có nhiều túi hộp để có thể đựng đồ mang theo bên người khi làm việc. Mẫu áo gile phản quang này có thể in ấn, thêu logo hay các thông tin doanh nghiệp lên để quảng bá hình ảnh như các loại áo phản quang khác. Mẫu mã cũng rất đa dạng đáp tốt về công năng sử dụng cũng như về mặt thẩm mĩ. Trong dòng sản phẩm này chúng tôi còn có mẫu áo gile lưới phản quang. Áo may bằng vải lưới nên rất thoáng mát, nhanh khô sau khi giặt.

Bảo Châu cung cấp áo phản quang với mẫu mã đa dạng. Chất liệu vải thoáng mát, đầy đủ các size S, M, L, XL, XXL, XXXL. Sợi phản quang rõ nét và có nhiều màu sắc khác nhau. Bề mặt các vạch phản quang được ép nhựa dẻo. Vì thế nên các chất phản quang ở bên trong sẽ không bị phai màu theo thời gian. Áo đảm bảo độ phản quang luôn luôn ở trạng thái tốt trong thời gian dài. Các loại áo phản quang hiện nay thường có màu sắc bắt mắt. Những màu tiêu biểu như xanh đậm, da cam, xanh đỏ, vàng, trắng, xám, dạ quang. Chúng tôi cũng có chương trình phối màu áo theo yêu cầu của quý khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc sản phẩm.

Để có thể mua áo phản quang ở Hà Đông , Hà Nội hay các tỉnh thành phố trên cả nước giá rẻ nhất hãy đến với chúng tôi. Bảo hộ lao động Bảo Châu trực tiếp may các sản phẩm áo bảo hộ phản quang. Cung cấp sỉ với số lượng đặt hàng lớn hoặc bán lẻ số lượng vừa với các loại áo phản quang dây. Giá thành cạnh tranh, giao hàng tận nơi, may mẫu miễn phí.

Tại đây chúng tôi cũng thiết kế phối màu các mẫu áo theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu in logo hay thông điệp của doanh nghiệp lên áo để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh.  Áo phản quang được sử dụng cực kỳ đơn giản. Bạn  có thể mặc lên bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các loại áo bình thường khác. Áo bảo hộ phản quang chúng tôi cung cấp cam kết chất lượng cao. Đảm bảo bền đẹp, được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng và tin dùng.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN