Áo phao| áo phao cứu hộ| áo phao cứu sinh

Thương hiệu: BHLD Bảo Châu Loại: Áo phao cứu sinh

75.000₫ 105.000₫

 Các loại tên gọi: Áo phao, áo phao bơi, áo phao cứu hộ, áo phao cứu sinh

- Sản xuất: tại Việt Nam

- Chất liệu: Vải PE cao cấp chống nước + lõi xốp dai + chỉ may 100% ninon

- Kích cỡ: Có đầy đủ size (2, 3, 4, 5, 6, 7), độ dày áo: 2cm dành cho người lớn và trẻ em (1 giải thích bên dưới).

- Màu sắc: Đặc chủng tối ưu có phản quang báo hiệu với 2 màu cam và xanh

- Sức nâng: ≤ 80kg

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Áo phao| Áo phao cứu hộ| Áo phao cứu sinh

 

Áo phao cứu hộ, áo phao cứu sinh là rất quan trọng khi trẻ em, kể cả người lớn khi đi bơi, đi biển. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ hay còn gọi là áo phao cứu sinh.

Bảo hộ lao động Bảo Châu chuyên cung cấp các loại phao cứu hộáo phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành, áo phao từ vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn . Ngoài ra Bảo Châu chúng tôi còn cung cấp các loại áo phao dành cho trẻ em.

Tại Bảo Châu hiện có sẵn size áo từ số 4 đến số 7

Giá bán lẻ size 4 : 75.000 vnđ / áo

Giá bán lẻ size 5: 85.000 vnđ / áo

Giá bán lẻ size 6: 95.000 vnđ / áo

Giá bán lẻ size 7: 105.000 vnđ / áo

Các loại áo phao chúng tôi  cung cấp ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước, nhận in logo và tên của công ty lên áo phao với chi phí rẻ. Ngoài ra còn nhận may thêm phản quang nâng cao độ an toàn cho người lao động trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Bảo hô lao động Bảo Châu bán phao cứu hộ, áo phao cứu sinh , chất lượng tốt, tiêu chuẩn Việt Nam được nhiều công ty cũng như khách hàng cá nhân ưa chuộng. 

Quý khách có nhu cầu mua phao cứu sinh, áo phao cứu hộ hay các trang thiết bị về bảo hộ lao động, thiết bị PCCC, thiết bị an toàn giao thông hãy liên hệ với chúng tôi tại 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội - Hotline 0968 652 588.

0965883266
popup

Số lượng:

Tổng tiền: