day-phan-quang-dung-cho-giao-thong

Dây phản quang dùng cho giao thông

Bhldbaochau 02/05/2019

DÂY PHẢN QUANG DÙNG CHO GIAO THÔNG

Bảo hộ lao động Bảo Châu luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường Việt Nam về việc cung ứng các thiết bị bảo hộ chất lượng an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục và đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm mới nhất, hot nhất trên thị trường. Sản phẩm dây phản quang chuyên dành cho giao thông đang nhận được nhiều sự ưu ái của quý khách hàng.

Sản phẩm của Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về hai yếu tố: chất lượng tiêu chuẩn khắt khe, tốt, bền đẹp; ngoài ra giá cả cũng vô cùng ưu đãi khi đem so sánh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Bản thân chỉ là một vật dụng hết sức nhỏ bé nhưng trong nhiều trường hợp 

 lại có tầm quan trọng bảo vệ được tính mạng con người. Đó là sự an toàn của những người công nhân xây dựng đang thi công, của người đi đường, của người lao công…những người phải thường xuyên làm việc và di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng hoặc trong đêm tối. Trong những điều kiện như vậy, thiếu sản phẩm này thì mọi chuyện sẽ ra sao?

Thông tin chi tiết của sản phẩm dây phản quang:

Xuất xứ: hàng Việt Nam chất lượng cao
Màu sắc: Trắng, xanh, Cam, vàng chanh
Chất liệu: phản quang nhựa đặc biệt
Độ dài: 50m/cuộn
Bản rộng: 2.5cm, 3.5cm và 5cm
Với đặc tính của chất liệu làm dây phản quang được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của nước Mỹ, một thương hiệu quá nổi tiếng đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới. Với khả năng phát sáng cực kỳ tốt, màu sắc ổn định trong điều kiện ánh sáng thay đổi, chất liệu không thấm nước, và hiện được rất nhiều các khách hàng ưa chuộng.

Khi đèn xe máy hoặc ô tô, ánh sáng chiếu vào thì chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ làm cho đối phương có thể nhận biết được và tránh va chạm vào nó. Đây là điều khiến sản phẩm dây phản quang là thiết bị giao thông vô cùng cần thiết.
 Dây phản quang của bảo hộ lao động Bảo Châu được phân phối rộng rãi tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, nó được ứng dụng nhiều trong việc làm rào chắn cho các công trình vào ban đêm, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông ở những nơi cảnh báo nguy hiểm, dùng để may áo bảo hộ lao động, ba lô, túi xách, giày dép và rất nhiều các dụng cụ thể thao

Dây phản quang do Bảo Châu cung cấp đảm bảo SÁNG SẮC NÉT, ĐẸP RÕ RÀNG sẽ làm bạn ưng ý khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm dây phản quang chuyên dùng cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN